หน้าข่าวทั้งหมด

หน้าหลัก >ข่าวประชาสัมพันธ์ / ประกาศ

ประกาศรหัสประจำตัวนักศึกษา หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2563

ประกาศมหาวิทยาลัยเรื่องการกำหนดรหัสประจำนักตัวนักศึกษา หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2563

กำหนดการนักศึกษาใหม่มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ปีการศึกษา 2563

ประกาศมหาวิทยาลัย การจัดเก็บค่าธรรมเนียม ค่าบำรุงการศึกษา และค่าธรรมเนียมอื่่นๆ ในระดับบัณฑิตศึกษา

กำหนดการและเอกสารมอบตัวและทำสัญญาค้ำประกันหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2563 รอบที่ 2 โควตา (Quota)