KFN | ประกาศเปลี่ยนแปลงการเข้าใช้งานเครือข่ายอินเทอร์เน็ต คณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์

มีผลลัพธ์

หน้าหลัก >หน้าข่าว

ประชาสัมพันธ์จากงานไอที ประกาศเปลี่ยนแปลงการเข้าใช้งานเครือข่ายอินเทอร์เน็ตในคณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์ (มีผลตั้งแต่วันที่ 14 ส.ค.2563)

Username

สำหรับนักศึกษา ให้กรอกรหัสประจำตัวนักศึกษา

บุคลากร ให้กรอกชื่อจริงภาษาอังกฤษตามด้วยนามสกุล1ตัวหน้า  (ไม่ต้องเว้นวรรค)

Password

สำหรับนักศึกษา ให้กรอกเลขบัตรประจำตัวประชาชน 6 หลักสุดท้าย

บุคลากร ให้กรอกเลขบัตรประจำตัวประชาชน 6 หลักสุดท้าย

หมายเหตุ

• เฉพาะผู้ที่ใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านสายแลนภายในคณะพยาบาลฯเท่านั้น ,
  •  ส่วนไวไฟ nmu ไม่มีการเปลี่ยนแปลง
Your Chat Plugin code