KFN | อธิการบดีมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ร่วมแสดงความยินดีกับน้องโย ได้รับรางวัลเยาวชนดีเด่นกรุงเทพมหานคร

มีผลลัพธ์

หน้าหลัก >หน้าข่าว

รองศาสตราจารย์อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ร่วมแสดงความยินดีกับน้องโย (นางสาวโยษิตา สุขสงค์) นักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ที่ได้รับรางวัลเยาวชนดีเด่นกรุงเทพมหานคร (ประกายเพชร) ครั้งที่ 15 ประจำปี 2563 ด้านกีฬา(ยิมนาสติก) ประเภทบุคคลเยาวชนประกายเพชร จากกรุงเทพมหานคร ณ ห้องประชุมสำนักงานอธิการบดี

Your Chat Plugin code