KFN | ขอเชิญร่วมงาน วันสถาปนามหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ครบรอบปีที่ 12

มหาวิทยาลัยผู้นำด้านศาสตร์เขตเมือง ขอเชิญร่วมงาน วันสถาปนามหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ครบรอบปีที่ 12

วันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2565 ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช 🎥

โดยสามารถรับชมงาน ผ่านทาง Facbook live มหาวิทยาลัย

การแต่งกาย : เสื้อโปโลมหาวิทยาลัย (สีเขียว) หรือชุดปฏิบัติงาน