KFN | ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาได้รับรางวัลนักศึกษาปฏิบัติหน้าที่ดีเด่นด้านการส่งเสริมและสนับสนุน

ขอแสดงความยินดีให้กับ

นายพสิษฐ์ สี นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 4 คณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์ 👏🏻

✨ได้รับรางวัลนักศึกษาปฏิบัติหน้าที่ดีเด่นด้านการส่งเสริมและสนับสนุน ชมรมนิสิตนักศึกษาพยาบาลแห่งประเทศไทย ครบรอบ 1 ทศวรรษ จากสมาคมการพยาบาลแห่งประเทศไทยฯ ✨

วันที่  20 ธันวาคม 2565 ณ ห้องประชุมชั้น 1 สมาคมการพยาบาลแห่งประเทศไทยฯ