KFN | ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์และมีสิทธิ์ตรวจร่างกาย หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต 2564

คณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช
หลักสูตรพยาบาลศาสตร์บบัณฑิตปีการศึกษา 2564รอบที่ 1 รับด้วยแฟ้มสะสมผลงาน (Portfolio)

**โปรดอ่าน ผู้ผ่านการสัมภาษณ์โปรดอ่านประกาศอย่างละเอียด**

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์และมีสิทธิ์ตรวจร่างกายหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต (คลิ๊ก)

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มการตรวจร่างกาย (คลิ๊ก)

ผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์และมีสิทธิ์เข้ารับการตรวจร่างกายลำดับจริงทุกหลักสูตร ให้แจ้งช่องทางเข้ารับการตรวจร่างกาย ภายในวันที่ 28 มกราคม 2564 ก่อนเวลา 16.00 น. โดยสแกนผ่านลิ้งก์ http://bit.ly/2M3Es7N หรือสแกน QR Code ในประกาศหน้าที่ 6

ทั้งนี้ผู้ประสงค์ตรววจร่างกายที่โรงพยาบาลวชิรพยาบาล คณะแพทยศาสตร์วชริพยาบาล มหาวิทยาลัยยนวมินทราธิราช ต้องชำระเงินค่าธรรมเนียมการตรวจร่างกาย ตามอัตราที่กำหนด ผ่านธนาคารกรุงไทย ชื่อบัญชี โครงการบริการตรวจสุขภาพคณะแพทยศาสตร์วชิรพบาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช เลขที่บัญชี 0120337177 พร้อมทั้งแนบหลักฐานการชำระเงินมาพร้อมการแจ้งช่องทางการเข้ารับการตรวจร่างกาย

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการอบรมหลักสูตรฝึกอบรมการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤต (ผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ) รุ่นที่ 9 เพิ่มเติม
ขอเชิญร่วมงานเนื่องในวันสถาปนา คณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์ ครบ 70 ปี
กำหนดการปฏิบัติงานวันพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565