KFN | ขยายระยะเวลาการรับสมัครและเปิดโครงการการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาเวชปฏิบัติฉุกเฉิน รุ่นที่ 4 ปีการศึกษา 2563

เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้ารับการฝึกอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง

สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติฉุกเฉิน รุ่นที่ 4

ประจำปีพุทธศักราช 2563

ประกาศขยายเวลารับสมัคร (คลิ๊ก)

*ขยายเวลาเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 24 ก.พ. - 30 เม.ย. 2563

ดาวโหลดรายละเอียดการรับสมัครและเอกสารใบสมัคร

(คลิ๊ก)

รับสมัครพยาบาลวิชาชีพที่มีใบประกอบวิชาชีพทั้งภาครัฐและภาคเอกชน มีประสบการณ์เกี่ยวกับการบริการการแพทย์ฉุกเฉินไม่น้อยกว่า 2 ปี จำนวน 40 คน

อบรมภาคทฤษฏีและภาคปฏิบัติระหว่างวันที่ 13 กรกฎาคม 2563 ถึง 13 พฤศจิกายน 2563

รายละเอียดตืดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คุณปิยนุช เนียมอินทร์ คณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช โทร. 02241-6500 ต่อ 3502 โทรสาร 02-241-6521 ในวันและเวลาราชการ