มีผลลัพธ์

หน้าข่าวทั้งหมด

หน้าหลัก >ข่าวทั้งหมด

ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาหลักสูตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ (ภาคพิเศษ) ปีการศึกษา 2563

คณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช รับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ (หลักสูตรใหม่ 2562) (ภาคพิเศษ) ปีการศึกษา 2563

ขยายเวลารับสมัครคัดเลือกเข้าศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ ถึงวันที่ 20 พฤษภาคม 2563

ปฏิทินการศึกษา หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต ปีการศึกษา 2563

ประกาศมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช เรื่องปฏิทินการศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาตรมหาบัณฑิต  สาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ (หลักสูตรใหม่ พ.ศ.2562) ประจำปีการศึกษา 2563
Your Chat Plugin code