KFN | ประกาศเรียนเชิญผู้สนใจประชุมวิชาการ เรื่อง สัมคมสุขภาพดีอย่างยั่งยืนในทุกช่วงวัย

ขอเชิญเข้าฟังการสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ ระดับปริญญาโท หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุคณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์
การให้บริการพื้นที่เก็บข้อมูลของมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ผ่านระบบ Google Drive และ OneDrive
เปิดจองอุปกรณ์การศึกษานักศึกษา ระดับปริญญาตรี สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา พ.ศ. 2567