KFN | รายงานตัวทำสัญญาค้ำประกัน ปีการศึกษา 2564

ผู้เข้าศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2564
วันพฤหัสบดี - ศุกร์ ที่ 29 - 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 9.00 - 16.00 น. (ตามเลขที่ใบสมัคร)
ผ่านระบบออนไลน์โปรแกรม zoom

ประกาศเรื่อง การทำสัญญาค้ำประกันการเข้าศึกษา
หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2564 (คลิก)

กำหนดการและรายชื่อทำสัญญาค้ำประกัน หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต 2564 (คลิก)

คลิปการเตรียมเอกสารทำสัญญาค้ำประกัน  (คลิก)

คลิปขั้นตอนการทำสัญญาค้ำประกัน (คลิก)

ดาวโหลดเอกสารประกอบการมอบตัวและทำสัญญาค้ำประกัน (คลิก)

ขั้นตอนการปริ้นท์ใบสมัคร (คลิก)

Q&A (คลิก)

ผู้รายงานตัวทำสัญญาค้ำประกัน ให้ส่งเอกสารดังต่อไปนี้ทางไปรษณีย์ EMS มาที่

ฝ่ายบริการทางการศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์ 131/5 ถ.ขาว แขวงวชิรพยาบาล เขตดุสิต กทม. 10300

1. ใบสมัคร พร้อมติดรูปถ่าย 1.5 นิ้ว (ชุดนักเรียน)

2. สำเนาบัตรประชาชน ของนักศึกษา

3. สำเนาปพ.1 เกรดเฉลี่ย 6 เทอม (2 ฉบับ)

4. สำเนาทะเบียนบ้าน

5. สำเนาเอกสารหมายเลข 1 - 2 กรอกข้อความตามลิ้งก์คำแนะนำ ถ่ายเอกสารอย่างละ 1 ชุด (ถ่ายสำเนา ตัวจริงเก็บไว้กับตนเอง)

6. เอกสารหมายเลข 3 - 4 (ตัวจริง)

7. สำเนาบัตรประชาชน ของบิดาและมารดา (บิดาหรือมารดาเป็นผู้ค้ำประกัน)

8. สำเนาทะเบียนบ้าน ของบิดาและมารดา (บิดาหรือมารดาเป็นผู้ค้ำประกัน)

9. สำเนาใบสำคัญการสมรส (บิดาหรือมารดาเป็นผู้ค้ำประกัน)

*ในกรณีผู้ค้ำประกันไม่ใช่บิดาและมารดา

10. สำเนาบัตรประชาชน (ผู้ค้ำประกัน)

11. สำเนาทะเบียนบ้าน (ผู้ค้ำประกัน)

12. หนังสือรับรองเงินเดือน (ฉบับจริง)

13. สำเนาใบสำคัญการสมรส (ผู้ค้ำประกัน)

14. สำเนาทะเบียนบ้าน (ของคู่สมรสผู้ค้ำประกัน)

**โปรดอ่านรายละเอียดเอกสารให้ครบถ้วน**

หมายเหตุ

• เอกสารสำเนาทุกฉบับต้องทำการเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องด้วยปากกาสีน้ำเงินเท่านั้น
  • ผู้ค้ำประกันต้องเป็นบิดาหรือมารดาผู้ใดผู้หนึ่งเท่านั้น ยกเว้นในกรณีเสียชีวิตหรือไม่สามารถติดต่อได้หรือหายสาบสูญ หากเป็นบุคคลอื่นสามารถดูคุณสมบัติของผู้ค้ำประกันได้ที่เอกสารหมายเลข 2 หน้าที่ 4
  • ในวันมอบตัวทำสัญญาค้ำประกันออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom ให้นักศึกษาแต่งกายด้วยชุดนักเรียน ผู้ปกครองผู้ค้ำประกันแต่งกายชุดสุภาพ เตรียมบัตรประชาชนตัวจริงของนักศึกษา บิดา-มารดา
    ผู้ค้ำประกัน เพื่อแสดงต่อหน้ากรรมการรายงานตัว, ทำสัญญาฯ และเตรียมเอกสารหมายเลข 1
    สัญญาการเข้าศึกษา และ เอกสารหมายเลข 2 หนังสือค้ำประกันการเข้าศึกษา เพื่อเซ็นต่อหน้ากรรมการฯ โดยต้องเตรียมอินเตอร์เน็ตให้พร้อมและเพียงพอในการทำสัญญา
    *หากมีข้อสงสัยติดต่อ งานระเบียนและประมวลผล คณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์
    โทร. 096-828-3035 หรือ 02-241-6500 ต่อ 8309,8310 ในวันและเวลาราชการ*