หน้าข่าวทั้งหมด

หน้าหลัก >ข่าวประชาสัมพันธ์ / ประกาศ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาในการรับสมัครหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ประจำปีการศึกษา 2564 รอบที่ 1 รับด้วยแฟ้มสะสมผลงาน (Portfolio)

ผู้ที่สำเร็จการศึกษา และขึ้นทะเบียนบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2562 ขอให้แสดงความประสงค์เข้าร่วมพิธีพระราชปริญญาบัตร ระหว่างวันที่ 5 - 14 กุมภาพันธ์ 2564