หน้าข่าวทั้งหมด

หน้าหลัก >ข่าวประชาสัมพันธ์ / ประกาศ

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ปีการศึกษา 2563 รอบที่ 2 โควตา

ขยายเวลารับสมัครคัดเลือกเข้าศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ ถึงวันที่ 20 พฤษภาคม 2563

ประกาศ เรื่อง การปรับขั้นตอนและกำหนดการรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาฯ รอบที่ 2 ปีการศึกษา 2563