หน้าข่าวทั้งหมด

หน้าหลัก >ข่าวประชาสัมพันธ์ / ประกาศ

ประกาศรหัสประจำตัวนักศึกษา หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2563

ประกาศมหาวิทยาลัยเรื่องการกำหนดรหัสประจำนักตัวนักศึกษา หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2563

กำหนดการนักศึกษาใหม่มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ปีการศึกษา 2563